Cách đăng ký sim đầu số 089 Mobifone nhanh nhất

Ngay từ khi thông tin được bộ Thông tin và Truyền thông cấp phép khai thác và sử dụng, đầu số 089 của Mobifone đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo người dùng trên cả nước, đặc biệt là những khách hàng đam mê và có nhu cầu dùng sim số đẹp. Sức hút của đầu số này trở nên nóng hơn bao giờ hết bởi trong ngày 06/03, nhà mạng Mobifone đã chính thức mở website http://chonso.mobifone.vn, áp dụng cho khách hàng được đăng ký chọn số trực tuyến với hàng ngàn các số đẹp từ đầu số 089. Hiện tại vẫn còn rất nhiều số thuê bao đầu số “mãi phát” 089 từ Mobifone để bạn lựa chọn đấy, theo dõi thông tin dưới đây để có thể tiến hành đăng ký mua được sim mong muốn bạn nhé.

Cách đăng ký sim đầu số 089 Mobifone nhanh nhất

Hướng dẫn đăng ký mua sim số đẹp đầu 089 mạng Mobifone:

Với quan niệm sở hữu sim Mobifone đầu số “mãi phát” 089 sẽ đem lại tài lộc, may mắn và phát đạt cho người dùng, vì vậy đừng bỏ qua cơ hội để nhanh tay đăng ký theo các bước sau nhận về  cho mình một sim ưng ý.

Bước 1: Vào trang http://chonso.mobifone.vn/ để tiến hành chọn số rồi ấn “Đăng ký” vào số bạn muốn chọn.

cach-dang-ky-mua-sim-089-cua-mobifone

+ Khách hàng có thể nhập 07 số cuối vào ô “Số cần tìm” để tìm số mong muốn.

+ Hoặc chọn “Trong kho” ở mục “Tình trạng” để biết những thuê bao mà bạn được phép chọn và đăng ký.

Bước 2: Kiểm tra lại thông tin số thuê bao bạn đã chọn.

cach-dang-ky-mua-sim-089-cua-mobifone

+ Nếu muốn giữ nguyên số đã chọn, bạn ấn “Tiếp theo“.

+ Nếu muốn hủy số để chọn lại, bạn ấn “Hủy bỏ”

+ Thời gian giới hạn cho thao tác này là 10 phút.

Bước 3: Nhập đầy đủ những thông tin theo hướng dẫn vào các mục để tiến hành giữ số.

cach-dang-ky-mua-sim-089-cua-mobifone

Bước 4: Hệ thống sẽ gửi sms thông báo nội dung và thời gian nhận sim vào thuê bao của bạn. Khách hàng chỉ cần đến cửa hàng và đem theo giấy tờ tiến hành làm thủ tục nhận và thanh toán.

Chỉ với vài thao tác nhanh gọn và tại chỗ, bạn đã có thể sở hữu cho mình một sim đầu số đẹp 089 của Mobifone. Ngoài ra, nhà mạng còn có những chính sách ưu ái dành riêng cho những khách hàng tham gia hòa mạng  mới cho sim đầu số “mãi phát” này:

– Đối với thuê bao hòa mạng trả trước:

+ Được sử dụng các gói khuyến mãi trong thời hạn 12 tháng tính từ lúc hòa mạng mới.

+ Miễn phí cước cho các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút (áp dụng giới hạn 890 phút); 89 phút gọi thoại đến tất cả các mạng trong nước; 89 tin nhắn nội mạng; 890MB data 3G Mobifone tốc độ cao, miễn phí 1 chu kỳ đầu sử dụng gói Facebook FB1 và gói Youtube YT1 chỉ với 138.000đ/tháng.

– Đối với thuê bao hòa mạng trả sau:

+ Miễn phí cước cho tất cả các cuộc gói nội mạng dưới 10 phút (giới hạn 890 phút); 89 SMS nội mạng; 890MB data tốc độ cao, miễn phí 1 chu kỳ đầu sử dụng gói Video Data V30 và gói Facebook Data FB30 chỉ với 89.000đ/tháng (chưa bao gồm cước phí tháng).

Nhanh tay đăng ký để có cơ hội chọn được cho mình những số thuê bao thật đẹp và ý nghĩa bạn nhé. Chúc quý khách hàng đăng ký thành công và sở hữu số thuê bao từ  đầu số 089 của Mobifone.